Check-in online Jetstar

Bạn có đang tìm kiếm cho mình những thông tin chi tiết liên quan đến việc check-in online Jetstar? Dịch vụ này ra đời đã được rất nhiều người đón nhận và sử dụng thay thế cho việc chờ đợi hoàn thành thủ tục lên máy bay tại quầy Jetstar ở sân bay. Ai cũng thấy rõ lợi ích của dịch vụ thông minh này mang lại khi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và bớt mệt mỏi. Bạn có thể ở bất cứ nơi đâu miễn là có chiếc điện thoại hoặc máy tính được kết nối mạng là đã hoàn thành được thủ tục bay nhanh chóng, miễn phí. Sau đó, khi ra sân bay bạn không cần phải ghé quầy nữa (nếu không có hành lý). Hoặc bạn cũng có thể tới các quầy check-in trực tuyến được đặt tại sân bay nhé. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để nắm bắt được toàn bộ các thông tin chi tiết. Còn nếu bạn muốn sở hữu tấm vé máy bay giá siêu rẻ của Jetstar để mang lại chuyến đi tiết kiệm thì hãy liên hệ với Vietjetkm.com.

Check-in online Jetstar

Những thông tin cần biết về dịch vụ check-in online Jetstar

Với mong muốn mang lại cho khách hàng sự tiện lợi nhất và tiết kiệm thời gian, Jetstar tiến hành khai thác dịch vụ check-in online với rất nhiều tiện dụng như được phép làm thủ tục bay qua máy tính, qua tin nhắn SMS hoặc qua các kios được đặt trong sân bay. Nhiều khách hàng nghĩ rằng nếu mang theo hành lý thì không được phép sử dụng dịch vụ check-in online. Tuy nhiên, trên thực tế hãng hàng không Jetstar vẫn cho phép mọi hành khách thực hiện việc check-in online dù có hành lý ký gửi hay không. Đối với trường hợp có hành lý, khi ra sân bay bạn cần ghé qua quầy thủ tục để thực hiện việc kiểm tra và ký gửi theo quy định. Bên cạnh đó, dịch vụ này càng được nhiều người ưu ái hơn nữa khi cho phép khách hàng thoải mái trong việc chọn chỗ ngồi theo sở thích, nhu cầu cá nhân. Lưu ý chỉ khi ghế còn trống bạn mới được phép lựa chọn nhé. Chính vì vậy bạn thực hiện việc check-in online càng sớm trong khoảng thời gian cho phép thì càng có nhiều cơ hội chọn được chỗ như ý.

Tuy nhiên, một số trường hợp ngoại lệ hãng hàng không Jetstar không cho phép làm thủ tục check-in online mà cần phải làm thủ tục tại sân bay. Đó là:

  • Trên chuyến bay của bạn có trẻ em dưới 2 tuổi đi cùng.
  • Hành khách hiện đang là nhân viên của hãng hàng không Jetstar Pacific đi bằng vé riêng và dùng thẻ ngành (nếu đặt vé bình thường vẫn được phép check-in bình thường).
  • Các trường hợp khách cần được hỗ trợ các dịch vụ đặc biệt như khiếm thị, trợ thính, xe lăn, thêm ghế ngồi, trẻ em đi một mình…
  • Trường hợp khách hàng chưa hoàn tất việc thanh toán đối với hãng.

Check-in online Jetstar

Lưu ý:

  • Bạn cần phải có mã số xác nhận chỗ được cung cấp khi tiến hành mua vé trực tuyến thì mới có thể để làm thủ tục lên máy bay qua website của Jetstar. Bên cạnh đó, nếu bạn thực hiện các hành trình bay quốc tế thì phải có thêm hộ chiếu.
  • Sau khi hoàn thành thủ tục ký gửi hành lý và in vé lên tàu bạn, bạn phải có mặt ở cổng lên máy bay muộn nhất là 25 phút trước khi chuyến bay (chuyến bay nội địa) và 40 phút (chuyến bay quốc tế).
  • Trong trường hợp bạn không thực hiện check-in online Jetstar thì phải tuân thủ việc check-in truyền thống. Đối với tất cả các chuyến bay nội địa xuất phát từ những nhà ga nội địa trong nước ta thì quầy thủ tục sẽ làm việc trước khi chuyến bay khởi hành 2 tiếng đồng hồ; đối với các chuyến bay xuất phát từ ga quốc tế thì quầy sẽ làm việc trước giờ bay 3 tiếng đồng hồ. Tùy vào vị trí địa lý, phương tiện bạn di chuyển ra sân bay mà có mặt đúng giờ nhé.

Các bước thực hiện check-in online Jetstar chi tiết nhất

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần có thiết bị điện tử với kết nối mạng ổn định nhé. Sau đó tiến hành truy cập vào website chính thức của hãng hàng không Jetstar. Sau khi giao diện màn hình chính của hãng hiển thị thì tìm và click chuột vào mục “Check-in”.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần điền các thông tin vào các ô theo yêu cầu như thông tin khách hàng, thông tin chuyến bay. Sau khi hoàn tất thì bạn nhấn vào mục “Tiếp tục”. Chúng tôi khuyên bạn nếu thường xuyên đi máy bay thì hãy ghi ra file word các thông tin chi tiết về họ tên,… và khi mua vé thì mở ra copy qua. Lưu ý phải kiểm tra thật kỹ vì nếu sai sót thì sẽ rất phức tạp và rắc rối trong việc thay đổi.

Check-in online Jetstar

Bước 3: Sau khi hoàn thành hai bước trên, đến bước 3 màn hình sẽ hiển thị ra sơ đồ máy bay với chỗ ngồi chi tiết. Bạn xem phần hướng dẫn ngay bên cạnh để chọn chỗ ngồi theo sở thích nhé.

Bước 4: Sau khi hoàn tất thì chọn hình thức nhận thẻ lên tàu bay theo nhu cầu.

Chỉ với những bước đơn giản trên đây là bạn đã hoàn thành thủ tục check-in online Jetstar cực kỳ đơn giản và nhanh chóng rồi đấy! Nếu có bất cứ thắc mắc gì hoặc muốn tìm hiểu chi tiết hơn thì bạn hãy liên hệ với Vietjetkm.com nhé. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn các thông tin đầy đủ, chính xác nhất mà còn hỗ trợ khách hàng có nhu cầu đặt mua vé giá rẻ.

Đặt vé máy bay Jetstar giá rẻ tại Vietjetkm.com

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho các chặng bay nội địa & quốc tế của hãng Vietnam Airlines nhưng chưa tìm đại lý nào uy tín hay do công việc bận rộn chưa có thời gian. Vietjetkm.com là đại lý vé máy bay ủy quyền của nhiều hãng hàng không chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ khuyến mãi cho tất cả các hành trình. Chúng tôi có đội booker nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn đặt vé, giữ chỗ và tư vấn về tất cả các thông tin liên quan đến chuyến bay. Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ, xem lịch bay giá vé máy bay trực tuyến đảm bảo bạn luôn có một hành trình giá tốt phù hợp nhất. Liên hệ đội booker của Vietjetkm.com qua 0913 900 802, bạn sẽ được hỗ trợ săn tìm những tấm vé máy bay ưu đãi nhất. Đặt vé nhanh chóng, săn vé dễ dàng tiện lợi, thông tin chuyến bay kịp thời hỗ trợ 24/7.

 

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

43 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay