Đặt vé máy bay Vietjet Air qua mạng

Đặt vé máy bay Vietjet Air qua mạng phải thực hiện theo những thao tác nào là điều mà nhiều người thắc mắc, đặc biệt là đối với những trường hợp mới đi máy bay lần đầu chưa có nhiều kinh nghiệm. Vietjet Air là hãng hàng không nội địa giá rẻ đang chiếm được rất nhiều cảm tình của khách hàng hiện nay. Chỉ mới đi vào hoạt động chưa lâu nhưng Vietjet đã khẳng định được vị trí vững chắc riêng của mình. Việc đặt vé máy bay qua mạng ngày nay đã trở nên vô cùng phổ biến và được hầu hết mọi người chọn lựa bởi rất tiện lợi. Trong bài viết dưới đây, Vietjetkm.com sẽ hướng dẫn bạn các bước chi tiết hoàn thành và nắm chắc cho mình tấm vé với mức giá rẻ nhất trong tay.

Đặt vé máy bay Vietjet Air qua mạng – các bước hướng dẫn chi tiết

Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn các bước chi tiết để hoàn thành việc mua vé máy bay qua mạng rất đơn giản và nhanh chóng. Vietjetkm.com hiện đang là địa chỉ chất lượng được nhiều người đánh giá là có mức giá vé bán ra tốt nhất. Cùng tham khảo và lưu lại ngay cách đặt vé Vietjet Air giá rẻ bạn nhé

Bước 1: Click chuột truy cập vào website Vietjetkm.com, giao diện sẽ xuất hiện như bên dưới. Bạn nhập thông tin vào các ô trống theo yêu cầu để giá vé và hành trình bay chi tiết hiển thị.

Bước 2: Sau khi các khung giờ bay cùng giá vé chi tiết của chặng bay theo ngày bạn yêu cầu hiển thị. Khách hàng sử dụng công cụ sắp xếp và cân nhắc lựa chọn cho mình hành trình ưng ý nhất. Sau đó click vào nút “Chọn” để hoàn tất bước 2 và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Tại đây giao diện sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin khách hàng và thông tin liên hệ. Đây là mục rất quan trọng làm cơ sở xuất vé điện tử cũng như gửi thông tin vé về email cho bạn. Bất cứ sai sót nào cũng sẽ dẫn đến những rắc rối phát sinh trong quá trình hoàn đổi vé và tốn thêm phí nên bạn cần cẩn thận, kiểm tra kỹ lưỡng.

Bước 4: Bước cuối cùng là tiến hành chọn lựa hình thức thanh toán tiền sao cho phù hợp nhất với mình. Trong các hình thức thanh toán như trực tuyến, tại đại lý hoặc tại nhà thì hình thức trực tuyến được nhiều người lựa chọn nhất. Bạn cần chuẩn bị tài khoản ngân hàng với số tiền dư để chuyển qua Internet Banking hoặc trực tiếp tới các cây ATM. Sau khi hoàn tất chuyển tiền vé máy bay điện tử sẽ được gửi qua email. Bạn xác nhận lại thông tin, lưu lại mã code (mã vé máy bay) và đợi đến ngày đi ra sân bay cung cấp cho các nhân viên hoàn thành thủ tục check-in nhé.

Những kinh nghiệm quan trọng giúp bạn săn thành công tấm vé máy bay Vietjet Air giá rẻ

Có máy tính cá nhân hoặc điện thoại thông minh với tốc độ kết nối mạng mạnh

Chắc chắn điều quan trọng đầu tiên chính là công cụ để có thể săn vé giá rẻ. Bạn cần chuẩn bị có máy tính với mạng luôn ổn định để có thể săn vé giá rẻ cho mình ngay khi cần. Vietjet Air có ưu điểm nhỉnh hơn so với các hãng hàng không khác là thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi với mức giá vé cực “sốc” với nhiều khung giờ cố định. Do vậy bạn cần phải thường xuyên cập nhật thông tin và canh khoảng thời gian hợp lý nhất để book vé. Thời điểm hãng mở chương trình khuyến mãi lượng người có nhu cầu truy cập book vé cũng sẽ rất cao nên bạn phải đảm bảo cài nhiều phần mềm trình duyệt mạng cũng như tốc độ mạng đủ mạnh.

Hãy đăng ký thành viên của hãng hàng không Vietjet Air

Việc trở thành thành viên của hãng bao giờ cũng có lợi hơn và nhận được nhiều ưu đãi hơn so với việc không phải là thành viên. Hoặc bạn cũng có thể chỉ đăng ký nhận thông tin mới nhất từ các hãng. Lúc này, các chương trình khuyến mãi mới nhất sẽ được hãng gửi sớm nhất cho bạn. Đây chắc chắn là lợi thế lớn giúp bạn săn vé tốt hơn. 

Chuẩn bị các loại thẻ thanh toán tiền

Hãng hàng không Vietjet Air rất chuộng hai loại thẻ thanh toán thông dụng là Visa, Master. Hãng thường xuyên áp dụng thanh toán vé khuyến mại cho các loại thẻ này nên bạn hãy luôn nhớ mang theo bên người nhé. Hãy luôn mang theo thẻ thanh toán quốc tế còn giá trị sử dụng để đảm bảo bạn không bỏ lỡ mất cơ hội vàng từ Vietjet Air.

Lên kế hoạch chuyến đi và book vé thật sớm

Việc mua vé sớm bao giờ cũng nâng cao cơ hội sở hữu vé giá rẻ cho bạn. Điều này còn giúp bạn chủ động hơn và dễ dàng tìm kiếm nhiều cơ hội mua vé vào các chương trình khuyến mãi. Bạn cũng có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn các khung giờ bay thấp điểm, tháng thấp điểm, tránh mua vé vào dịp cuối tuần…

Bên cạnh đó, chúng tôi xin lưu ý một số vấn đề sau:

  • Hãng hàng không Vietjet Air chỉ cho phép khách hàng đặt tối đa 9 chỗ đối với 1 lần mua vé. Tuy nhiên bạn chỉ nên mua 4 người để việc hoàn thành thủ tục nhanh chóng hơn nhé.
  • Khi mua vé trực tuyến, tên của bạn phải viết hoa và có dấu đầy đủ, không dùng ký tự.
  • Khi thanh toán nếu gặp lỗi phát sinh thì đừng vội lo lắng mà cần kiểm tra kỹ lưỡng lại để phát hiện chỗ sai sót hoặc liên hệ ngay với Vietjetkm.com để được hỗ trợ.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjetkm.com

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho các chặng bay nội địa & quốc tế nhưng chưa tìm đại lý nào uy tín hay do công việc bận rộn chưa có thời gian. Vietjetkm.com là đại lý vé máy bay ủy quyền của nhiều hãng hàng không chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ khuyến mãi cho tất cả các hành trình. Chúng tôi có đội booker nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn đặt vé, giữ chỗ và tư vấn về tất cả các thông tin liên quan đến chuyến bay. Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ, xem lịch bay giá vé máy bay trực tuyến đảm bảo bạn luôn có một hành trình giá tốt phù hợp nhất. Liên hệ đội booker của Vietjetkm.com qua 0913 900 802, bạn sẽ được hỗ trợ săn tìm những tấm vé máy bay ưu đãi nhất. Đặt vé nhanh chóng, săn vé dễ dàng tiện lợi, thông tin chuyến bay kịp thời hỗ trợ 24/7.

 

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

43 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay