Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air với đầy đủ các bước chi tiết cùng hình ảnh đi kèm dưới đây sẽ thực sự là thông tin vô cùng hữu ích cho những ai cần tìm hiểu. Hiện nay, internet phát triển khiến tất cả mọi thứ đều có diễn ra qua mạng đơn giản và nhanh chóng, trong đó có hình thức đặt mua vé máy bay điện tử. Tuy nhiên với những ai mới đi hoặc chưa đi nhiều lần sẽ khá khó khăn trong việc đặt mua. Thực chất việc mua vé qua mạng rất nhanh chóng chỉ mất khoảng vài ba phút với một số thao tác cực kỳ đơn giản. Hãy để Vietjetkm.com hướng dẫn bạn thông qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tiến hành đặt mua vé máy bay của hãng hàng không Vietjet Air, Vietnam Airlines và Jetstar tại đại lý vé máy bay cấp 1 Vietjetkm.com. Với giao diện thông minh, đơn giản; bạn hoàn toàn có thể săn cho mình được những tấm vé giá rẻ nhất thông qua sự so sánh chi tiết trên website. Việc của bạn là chỉ cần lên kế hoạch chi tiết, chuẩn bị thông tin cá nhân, thông tin hành trình cùng với thẻ thanh toán tiền là đã có thể bắt đầu ngay các thao tác đặt mua vé rồi.

Gợi ý cho bạn là sau khi đặt mua vé máy bay thành công thì hãy book luôn cả khách sạn luôn nhé. Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết, sau khi tham khảo hãy lưu lại nhé:

Bước 1: Đầu tiên, hãy sử dụng chiếc máy tính có kết nối mạng của bạn truy cập trang Vietjetkm.com nhé. Chỉ cần khoảng 3 giây đến 5 giây là giao diện màn hình chính sẽ hiển thị ra như hình ảnh chúng tôi minh họa dưới đây. Bạn sẽ nhìn thấy các ô trống yêu cầu điền thông tin cá nhân gồm: Nơi đi, nơi đến, ngày đi, ngày về, người lớn, trẻ em, em bé. Sau khi nhập toàn bộ các thông tin theo nhu cầu cá nhân của bạn thì nhấn nút “Tìm ngay” có màu đỏ ở ngay phía bên dưới. Bạn lưu ý trong bước này phải xem xác định ngày rõ ràng nhé, nhất là trong dịp cận tết nguyên đán rất nhiều khách hàng nhầm lẫn.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Bước 2: Sau khi hoàn tất bước 1 thì giao diện màn hình tiếp theo sẽ hiển thị ra như hình dưới đây. Tất cả các chặng bay của các hãng có triển khai sẽ hiển thị ra toàn bộ như hình minh họa phía dưới với thời gian và giá vé chi tiết. Bạn hãy chú ý phía bên phải có mục chọn lọc, bạn có thể chọn lựa hiển thị tất cả hoặc chỉ hiển thị hãng hàng không mà bạn có chủ đích chọn từ trước (Vietjet Air, Vietnam Airlines và Jetstar). Sau khi xem xét và lựa chọn được chặng bay có mức giá, giờ ưng ý nhất thì bạn click chuột vào hành trình đó và nhấn nút “Tiếp tục” nhé.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Bước 3: Giao diện màn hình sẽ tiếp tục hiển thị ra như hình minh họa dưới đây. Đầu tiên là thông tin chi tiết về chuyến bay bạn chọn, ngày bay, thời gian bay, mã chuyến bay, loại vé. Phía bên dưới sẽ yêu cầu bạn nhập “THÔNG TIN KHÁCH HÀNG”. Bạn tiến hành nhập quý danh, họ và tên (in hoa), ngày tháng năm sinh, hành lý ký gửi (nếu có nhu cầu mang theo)

Tiếp tục kéo xuống phía dưới nhập nội dung vào ô “THÔNG TIN LIÊN HỆ”. Tại đây bạn cũng điền đầy đủ thông tin quý danh, họ tên, email, địa chỉ, số điện thoại di động, tỉnh/ thành phố đang sinh sống, quốc gia. Những thông tin nhập trên đây phải chính xác nhé, sau khi nhập bạn cần kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo chắc chắn. Đây sẽ là cơ sở để chúng tôi gửi thông tin vé (qua mail), gọi điện thoại xác nhận và liên hệ cung cấp vé (nếu có).

Trong trường hợp bạn có yêu cầu đặc biệt nào đó thì hãy nhập vào ô “YÊU CẦU ĐẶC BIỆT”. Sau khi hoàn tất thông tin và đảm bảo chính xác thì nhấn vào nút “Tiếp tục”.

Bước 4 : Chọn phương thức thanh toán.

Sau đó giao diện sẽ hiển thị ra phương thức thanh toán cho bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký Internet Banking và sử dụng hình thức này vì chúng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Ngoài hình thức này thì bạn vẫn có thể thực hiện thanh toán theo các cách thức khác nhưng sẽ mất một khoản phí nhất định và bất tiện hơn.

Hoặc nếu bạn không có thẻ thanh toán thì có thể tiến hành thanh toán trực tiếp. Phòng vé của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu ghé đến để gửi tiền phí vé máy bay. Thông thường trường hợp khách book vé theo đoàn hoặc đặt vé máy bay tết với giá tiền lớn sẽ áp dụng hình thức thanh toán trực tiếp.

Bước 5: Sau khi bạn đã xác nhận và thanh toán xong thì sẽ có tin nhắn gửi về email cá nhân cho bạn với mã đặt chỗ và hành trình bay chi tiết. Lúc này bạn cần kiểm tra lại một lần nữa để xác nhận xem đã chính xác hay chưa. Nếu có gì sai sót thì phải nhanh chóng liên hệ lại với chúng tôi nhé. Sau đó bạn chỉ cần đợi đến ngày bay ghi trên giấy ra sân bay để check-in và lên máy bay. Trong trường hợp bạn muốn tự check-in online trực tuyến thì hoàn toàn có thể sử dụng những thông tin này và thực hiện thao tác đơn giản trong vài ba phút.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hoặc không hiểu thì hãy liên hệ với Vietjetkm.com để được các booker giải đáp nhé!

Đặt vé máy bay Vietjet Air giá rẻ tại Vietjetkm.com

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho các chặng bay nội địa & quốc tế của hãng Vietnam Airlines nhưng chưa tìm đại lý nào uy tín hay do công việc bận rộn chưa có thời gian. Vietjetkm.com là đại lý vé máy bay ủy quyền của nhiều hãng hàng không chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ khuyến mãi cho tất cả các hành trình. Chúng tôi có đội booker nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn đặt vé, giữ chỗ và tư vấn về tất cả các thông tin liên quan đến chuyến bay. Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ, xem lịch bay giá vé máy bay trực tuyến đảm bảo bạn luôn có một hành trình giá tốt phù hợp nhất. Liên hệ đội booker của Vietjetkm.com qua 0913 900 802, bạn sẽ được hỗ trợ săn tìm những tấm vé máy bay ưu đãi nhất. Đặt vé nhanh chóng, săn vé dễ dàng tiện lợi, thông tin chuyến bay kịp thời hỗ trợ 24/7.

 

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

43 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay