Thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank

Thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank với 2 cách cực kỳ nhanh chóng và đơn giản được Vietjetkm.com chia sẻ dưới đây là thông tin hữu ích cho những ai thường xuyên đi lại bằng phương tiện máy bay. Việc mua vé máy bay trực tuyến ngày nay sẽ càng trở nên nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết với các hình thức thanh toán hiện đại, thông minh ra đời. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng là rất đa dạng, Vietjetkm.com đã cho ra đời nhiều hình thức thanh toán đa dạng hơn cho bạn chọn lựa theo nhu cầu. Hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây để có thể đặt mua vé máy bay thành công mà không gặp bất cứ rắc rối phát sinh nào nhé. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin đưa ra hai hình thức thanh toán là sử dụng Internet banking hoặc trực tiếp thực hiện ở cây ATM của Vietcombank với các bước hướng dẫn chi tiết nhất.

Sử dụng kênh Internet Banking thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank

Để áp dụng được hình thức thanh toán này, khách hàng bắt buộc phải tiến hành đăng ký mới hoặc đã có tài khoản Internet Banking của ngân hàng Vietcombank. Bên cạnh đó phải đảm bảo số dư trong tài khoản lớn hơn số tiền bạn mua vé nhé. Sau đó tiến hành theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Sử dụng máy tính có mạng hoặc điện thoại thông minh truy cập vào website Vietjetkm.com và tiến hành các bước mua vé như thông thường. Bạn cần nhập chính xác các thông tin được yêu cầu trong ô trống của giao diện và kiểm tra lại thật chắc chắn để đảm bảo không có sai sót hay vấn đề rắc rối nào phát sinh sau đó.

Bước 2: Sau khi tiến hành mua vé xong, bước cuối cùng sẽ yêu cầu bạn lựa chọn hình thức thanh toán tiền. Lúc này bạn nhấn chuột click vào và chọn lựa hình thức thanh toán trả sau (hay còn gọi là Paylater). Sau đó thì kết thúc việc mua vé bằng việc nhấn vào nút đặt vé nhé. Lúc này giao diện của màn hình sẽ hiển thị ra tất cả thông tin về tấm vé máy bay của bạn và tiến hành xác nhận bạn đã tạo đơn hàng thành công. Bạn hãy mở gmail lên để kiểm tra vì các booker sẽ gửi thông báo chi tiết về thông tin hành trình bay của bạn một cách chi tiết nhất cùng với số tài khoản Vietcombank.

Bước 3: Sau khi xác nhận thông tin chính xác thì bạn hãy mở tài khoản Internet Banking (của ngân hàng Vietcombank) lên và tiến hành chuyển khoản theo các bước giao diện yêu cầu nhé.

Đầu tiên, giao diện sẽ hiển thị các thông tin, bạn tiến hành chuyển khoản bình thường. Kết quả giao dịch của bạn sẽ được báo qua màn hình nếu thành công cùng với một tin nhắn xác nhận được gửi qua email của bạn.

Sử dụng thẻ ATM Vietcombank tiến hành thanh toán vé máy bay Vietjet

So với việc thanh toán bằng Internet Banking thì hình thức này du khách phải di chuyển ra cây thẻ Vietcombank mất thời gian hơn. Tuy nhiên nếu bạn không có tài khoản thanh toán trực tuyến thì đây là cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Đầu tiên, bạn cũng tiến hành mua vé máy bay như thông thường. Sau khi hoàn tất thì nhanh chóng tới cây ATM thuộc ngân hàng Vietcombank nhanh nhất có thể và thực hiện các bước thanh toán theo yêu cầu:

Bước 1: Dùng thẻ cá nhân cho vào cây rút tiền và đợi giao diện hiển thị, lúc này bạn chọn giao diện ngôn ngữ tiếng Việt. Sau đó giao diện sẽ yêu cầu nhập mã PIN.

Bước 2: Sau khi nhập mã pin xong bạn chọn 1 trong hai hình thức là “Chuyển tiền” hoặc “Chuyển khoản”.

Bước 3: Sau đó bạn tiến hành nhập thông tin về tài khoản của người nhận (người hưởng thụ) và nhập số tiền cần chuyển. Sau đó cây ATM sẽ hiển thị các thông tin chi tiết về người nhận tiền, số tài khoản cũng như số tiền mà bạn cần chuyển. Bạn chỉ cần kiểm tra lại lần cuối và nhấn vào nút “Đồng ý”.

Thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank với hai cách thức cực kỳ đơn giản trên đây rất dễ dàng thực hiện đúng không nào. Các booker của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nên nếu có bất cứ thắc mắc nào khác hãy nhanh chóng nhấc điện thoại lên và gọi nhé.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjetkm.com

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho các chặng bay nội địa & quốc tế nhưng chưa tìm đại lý nào uy tín hay do công việc bận rộn chưa có thời gian. Vietjetkm.com là đại lý vé máy bay ủy quyền của nhiều hãng hàng không chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ khuyến mãi cho tất cả các hành trình. Chúng tôi có đội booker nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn đặt vé, giữ chỗ và tư vấn về tất cả các thông tin liên quan đến chuyến bay. Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ, xem lịch bay giá vé máy bay trực tuyến đảm bảo bạn luôn có một hành trình giá tốt phù hợp nhất. Liên hệ đội booker của Vietjetkm.com qua 0913 900 802, bạn sẽ được hỗ trợ săn tìm những tấm vé máy bay ưu đãi nhất. Đặt vé nhanh chóng, săn vé dễ dàng tiện lợi, thông tin chuyến bay kịp thời hỗ trợ 24/7.

 

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

43 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay