Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ chỉ từ 188.000 đồng với sự hỗ trợ săn tìm từ các booker chuyên nghiệp của Vietjetkm.com sẽ mang lại cho bạn chuyến bay siêu tiết kiệm. Với những ai có nhu cầu đi du lịch, công tác mà lựa chọn phương tiện hàng không thì điều đầu tiên thắc mắc chính là làm sao mua được vé giá rẻ. Những ai không nắm rõ về lĩnh vực hàng không hoặc không có thời thời gian tìm hiểu sẽ rất khó khăn trong việc săn tìm thành công vé giá rẻ.

Thành phố Buôn Ma Thuột chính là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Tây Nguyên hiện nay. Đây được xem là thủ phủ của Tây Nguyên khi hội tụ đầy đủ các yếu tố du lịch đặc trưng nhất của vùng đất đỏ đầy nắng và gió này. Hòa mình vào những rừng cao su bạt ngàn, những nông trường cà phê mênh mông, ngắm nhìn sông Sêrêpôk cuồn cuộn nước hay cưỡi voi tại vườn quốc gia Yok Đôn đều là những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Hãy tìm cách sở hữu ngay cho mình tấm vé giá rẻ qua bài viết dưới đây nhé!

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Thông tin về chặng bay và giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng hay Vinh cũng đều đáp cánh xuống cảng hàng không Buôn Mê Thuột. Sân bay có vị trí chiến lược về an ninh quốc phòng của toàn khu vực Tây Nguyên này nằm trong địa phận xã Hòa Thắng chỉ cách trung tâm hơn 8 km.

Hiện tại, với nhiều tiềm năng và lợi thế về du lịch, tỉnh Đăk Lăk đang ngày càng thu hút nhiều hơn sự quan tâm của người dân khắp mọi tỉnh thành trong cả nước cũng như du khách quốc tế. Do đó, cả 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar đều đang khai thác nhiều chặng bay tới đây. Hiện tại, các chặng bay nội địa tới Buôn Ma Thuột phổ biến có thể kể đến như thành phố Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột, Hà Nội – Buôn Ma Thuột, Vinh – Buôn Ma Thuột, Hải Phòng – Buôn Ma Thuột và Đà Nẵng – Buôn Ma Thuột. Với tốc độ phát triển hiện tại, dự kiến trong tương lai cảng hàng không này sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự khai thác của các hãng quốc tế nằm trong khu vực châu Á.

cảng hàng không Buôn Mê Thuột

Dưới đây, Vietjetkm.com xin chia sẻ một số thông tin quan trọng liên quan tới từng chặng bay gồm mức giá vé tốt nhất, tần suất khai thác và lịch bay chi tiết. Tham khảo, so sánh và đưa ra sự lựa chọn cho mình về chặng bay cùng hãng hàng không mà bạn thấy hài lòng nhất. Sau đó, liên hệ ngay với Vietjetkm.com yêu cầu tìm vé theo đúng ngày bạn muốn đi nhé. Bạn càng đưa ra quyết định sớm và liên hệ với chúng tôi càng nhanh thì cơ hội sở hữu vé giá rẻ càng cao:

Chặng bayGiá vé rẻ nhất (VNĐ)Hãng hàng không
Hồ Chí Minh – Buôn Mê Thuột188,000

199,000

490,000

Jetstar

Vietjet Air

VN Airlines

Hà Nội – Buôn Mê Thuột499,000

690,000

Vietjet Air

Vietnam  Airlines

  • Lưu ý: Mức giá chỉ tính một chiều chưa bao gồm thuế, phí hoặc phụ thu (nếu có). Liên hệ Vietjetkm.com để được cập nhật thông tin chi tiết mới nhất.

Chặng bay thành Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột: Đây là chặng bay đang được khai thác với tần suất cao nhất bởi sự đầu tư của cả ba hãng Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar. Hiện tại, bạn có từ 3 đến 5 sự lựa chọn về khung giờ bay trong ngày với mức giá tốt nhất chỉ từ 99.000 đồng – 550.000 đồng. Cụ thể:

  • Hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác với giá vé rẻ nhất từ 499.000 đồng. Thời gian cất cánh vào lúc 19 giờ 40 phút và dự kiến hạ cánh lúc 20 giờ 40 phút.
  • Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air khai thác với giá vé tốt nhất từ 199.000 đồng. Thời gian cất cánh vào lúc 19 giờ 00 phút và dự kiến hạ cánh lúc 20 giờ 00 phút.
  • Hãng hàng không giá rẻ Jetstar khai thác với giá vé tốt nhất từ 188.000 đồng. Thời gian cất cánh vào lúc 10 giờ 25 phút và dự kiến hạ cánh lúc 11 giờ 20 phút.

Chặng bay Hà Nội – Buôn Ma Thuột: Vietjet và Vietnam Airlines là hai hãng hàng không hiện đang khai thác chặng bay này. Mức giá tốt nhất hiện nay nằm trong khoảng từ 399.000 đồng – 900.000 đồng cùng tần suất 2 chuyến/ ngày. Cụ thể:

  • Vietnam Airlines có mức tốt nhất từ 900.000 đồng với thời gian bay chi tiết là 7 giờ 05 phút – 8 giờ 50 phút.
  • Vietjet Air có mức tốt nhất từ 399.000 đồng cùng thời gian bay chi tiết là 7h30 phút – 9 giờ 10 phút.

Vietjet Air

Chặng bay Vinh – Buôn Ma Thuột đang được triển khai bởi duy nhất hãng giá rẻ Vietjet Air với mức giá từ 390.000 đồng cùng tần suất 1 chuyến/ ngày. Thời gian khởi hành cố định vào lúc 11 giờ 45 phút và dự kiến đáp cánh vào lúc 13 giờ 10 phút.

Chặng bay Hải Phòng – Buôn Ma Thuột hiện tại Vietjet Air đang khai thác 1 chuyến/ ngày với thời gian bay: 6 giờ 40 phút – 8 giờ 20 phút. Mức giá tốt nhất mà Vietjetkm.com có thể săn cho bạn nếu liên hệ đặt mua sớm chỉ từ 390.000 đồng.

Chặng bay Đà Nẵng – Buôn Ma Thuột: Tính tới thời điểm hiện tại thì Vietnam Airlines đang độc quyền khai thác chặng bay này với tần suất 1 chuyến/ ngày. Chuyến bay xuất phát lúc 7 giờ tại sân bay quốc tế Đà Nẵng và dự kiến đáp cánh xuống sân bay Buôn Ma Thuột vào lúc 7h55 phút.

Toàn bộ các thông tin về giá vé rẻ nhất và tần suất trên đây có thể thay đổi liên tục khác nhau tùy từng thời điểm. Chính vì vậy, cần chủ động liên hệ với Vietjetkm.com để có được thông tin chính xác nhất tại thời điểm mà bạn có nhu cầu đặt mua nhé. Với tư cách là đại lý vé máy bay cấp 1 trực tiếp phân phối và bán vé của các hãng Vietjet Air, Vietnam Airlines và Jetstar; chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính xác tuyệt đối.

Đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ tại Vietjetkm.com

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho các chặng bay nội địa & quốc tế nhưng chưa tìm đại lý nào uy tín hay do công việc bận rộn chưa có thời gian. Vietjetkm.com là đại lý vé máy bay ủy quyền của nhiều hãng hàng không chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ khuyến mãi cho tất cả các hành trình. Chúng tôi có đội booker nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn đặt vé, giữ chỗ và tư vấn về tất cả các thông tin liên quan đến chuyến bay. Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ, xem lịch bay giá vé máy bay trực tuyến đảm bảo bạn luôn có một hành trình giá tốt phù hợp nhất. Liên hệ đội booker của Vietjetkm.com qua 0913 900 802, bạn sẽ được hỗ trợ săn tìm những tấm vé máy bay ưu đãi nhất. Đặt vé nhanh chóng, săn vé dễ dàng tiện lợi, thông tin chuyến bay kịp thời hỗ trợ 24/7.

 

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

43 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay