Vé máy bay đi Điện Biên

Vé máy bay đi Điện Biên giá rẻ chỉ từ 1.250.000 đồng đến với vùng đất ghi dấu đầy những di tích lịch sử hào hùng oanh liệt của dân tộc ta chắc chắn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cảm xúc và khám phá mới mẻ. Bạn đang cần tìm hiểu thông tin về giá vé máy bay và lịch bay tới Điện Biên? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để được cập nhật thông tin mới nhất bởi đại lý vé máy bay Vietjetkm.com nhé!

Vé máy bay đi Điện Biên

Thông tin về chặng bay và giá vé máy bay đi Điện Biên mới nhất

Hiện tại nếu muốn tới Điện Biên bằng máy bay thì bạn chỉ có duy nhất 1 sự lựa chọn về hãng hàng không là Vietnam Airlines. Bạn cũng chỉ có 1 sự lựa chọn về chặng bay là Hà Nội – Điện Biên. Vietnam Airlines đang khai thác với giá vé từ 1.250.000 đồng cùng tần suất trung bình 2 chuyến/ ngày bay lần lượt vào lúc 11 giờ 10 phút và 14 giờ 35 phút. Với thời gian bay khoảng 1 giờ 15 phút, chuyến bay dự kiến đáp cánh lần lượt vào lúc 12 giờ 25 phút và 15 giờ 50 phút.

Chặng bayGiá vé rẻ nhất (đ)Hãng hàng không
Hà Nội – Điện Biên1.250.000Vietnam Airlines
  • Lưu ý: Mức giá chỉ tính một chiều chưa bao gồm thuế, phí hoặc phụ thu (nếu có). Liên hệ Vietjetkm.com để được cập nhật thông tin chi tiết mới nhất.

Nếu bạn không sinh sống tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành lân cận đó mà vẫn muốn đi bằng máy bay thì có thể thực hiện bay nối chuyến. Bạn mua vé tại các điểm như thành phố Hồ Chí Minh, Huế, Côn Đảo, Tuy Hòa, Đà Nẵng, Thanh Hóa… để bay tới Hà Nội. Rồi sau đó, từ Hà Nội mua vé bay tiếp đến Điện Biên. Đối với chặng bay thứ nhất, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về hãng hàng không hơn bởi cả Vietjet Air và Jetstar Pacific đều đang khai thác.

Các hãng sẽ đóng quầy làm thủ tục bay 30 phút trước khi chuyến bay khởi hành. Khách hàng đến muộn sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn và không được hoàn trả lại vé máy bay. Do đó hãy sắp xếp ra sân bay đúng giờ, dự trù cả việc kẹt xe nhé; tốt nhất là nên đi sớm hơn so với dự định để phòng tránh những sự cố ngoài ý muốn xảy ra. Khi đi nhớ không được quên vé máy bay (nếu bạn mua vé giấy) và chứng minh thư nhân nhân (hoặc các loại giấy tờ khác có khả năng thay thế theo quy định).

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Điện Biên giá rẻ

Để mua được vé giá rẻ, ngoài việc tranh thủ thời gian mua vé thật sớm thì bạn cần canh các dịp lễ, tết mà các hãng thường mở đợt khuyến mãi. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, khoảng thời gian mà các hãng thường tung bán vé khuyến mãi là vào ngày kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5), mùa hoa ban nở (khoảng tháng 3), hoặc kỷ niệm ngày đầu mở Chiến dịch Điện Biên Phủ (13/3).

Vé máy bay đi Điện Biên

Chương trình khuyến mãi nổi bật nhất mà hãng Vietnam Airlines triển khai hiện nay là “Cùng đất nước 40 năm trọn niềm vui”. Nếu book được vé máy bay vào những dịp này thì không chỉ có cơ hội sở hữu vé giá rẻ mà bạn còn được tham gia nhiều sự kiện kỷ niệm và những lễ hội ẩm thực lớn diễn ra tại Điện Biên. Cách đơn giản và chắc chắn nhất để mua được vé giá rẻ là thường xuyên theo dõi thông tin tại Vietjetkm.com hoặc bạn cũng có thể liên hệ với các booker của chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn theo nhu cầu.

Những lễ hội đặc sắc tại tỉnh Điện Biên không thể bỏ lỡ

Lễ hội hoa ban

Lễ hội hoa ban là một trong những lễ hội đặc trưng nổi bật nhất luôn thu hút số lượng du khách rất đông hàng năm diễn ra tại tỉnh Điện Biên. Lễ hội hoa ban (còn có tên gọi khác là lễ hội Xên Mường) có nguồn gốc xuất phát từ người đồng bào dân tộc Thái sinh sống ở Tây Bắc. Lễ hội này thường xuyên được tổ chức vào tháng 2 âm lịch hàng năm bởi khoảng thời gian này hoa ban đã bắt đầu vào mùa nở trắng khắp rừng Tây Bắc.

Lễ hội hoa ban

Lễ hội hoa ban mang ý nghĩa nhân văn rất sâu sắc, người dân tại đây muốn thông qua đó để thể hiện tấm lòng tôn kính với các bậc cha anh, tiền bối đi trước đã mang lại cho họ cuộc sống thái bình cho người dân nơi đây. Bên cạnh đó, người dân còn cầu mong một cuộc sống bình yên, hạnh phúc và ấm no. Lễ hội hoa ban thường diễn ra từ tháng 3 cho tới tháng 5 bao gồm nhiều hoạt động thú vị thể hiện trọn vẹn văn hóa dân gian truyền thống các dân tộc sinh sống tại địa bàn tỉnh Điện Biên.

Lễ Tủ Cải của dân tộc Dao Quần chẹt

Lễ Tủ Cải của dân tộc Dao Quần chẹt được tổ chức sau khi người dân nơi đây kết thúc thu hoạch vụ mùa. Ý nghĩa của lễ hội rất quan trọng đối với người con trai dân tộc Dao. Đây là dấu mốc chứng kiến cho sự trưởng thành của họ.

Lễ Bó khoăn khoai

Lễ Bó khoăn khoai cũng được người dân tộc tại tỉnh Điện Biên tổ chức sau khi kết thúc vụ mùa. Để tổ chức lễ hội này, người ta phải dùng 1 con trâu để cúng vía trâu với ý nghĩa cảm tạ trời đất vì vụ mùa năm qua mong ước năm mới làm ăn thuận lợi hơn.

Lễ Bó khoăn khoai

Lễ mừng cơm mới dân tộc Si La

Lễ mừng cơm mới của người đồng bào dân tộc Si La thường diễn ra vào dịp từ cuối tháng 8 đến đầu tháng 9. Đây là thời gian vụ lúa đầu mùa đã bắt đầu có thể thu hoạch được. Khi đó, người dân Si La sẽ chọn lấy những bông lúa chín đầu vụ mang về thờ cúng báo lễ với tổ tiên rồi mới tiến hành gặt lúa.

Đặt vé máy bay đi Điện Biên giá rẻ tại Vietjetkm.com

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho các chặng bay nội địa & quốc tế nhưng chưa tìm đại lý nào uy tín hay do công việc bận rộn chưa có thời gian. Vietjetkm.com là đại lý vé máy bay ủy quyền của nhiều hãng hàng không chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ khuyến mãi cho tất cả các hành trình. Chúng tôi có đội booker nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn đặt vé, giữ chỗ và tư vấn về tất cả các thông tin liên quan đến chuyến bay. Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ, xem lịch bay giá vé máy bay trực tuyến đảm bảo bạn luôn có một hành trình giá tốt phù hợp nhất. Liên hệ đội booker của Vietjetkm.com qua 0913 900 802, bạn sẽ được hỗ trợ săn tìm những tấm vé máy bay ưu đãi nhất. Đặt vé nhanh chóng, săn vé dễ dàng tiện lợi, thông tin chuyến bay kịp thời hỗ trợ 24/7.

 

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

43 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay