Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa

Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa chỉ từ 199.000 đồng hoàn toàn có thể sở hữu nhanh chóng mà không cần mất chút thời gian nào nếu bạn liên hệ với Vietjetkm.com. Đối với bất kỳ ai đang có ý định mua vé máy bay cũng cần phải tìm hiểu thông tin cụ thể liên quan đến giá vé, các hãng hàng không đang khai thác cùng lịch bay cụ thể. Để từ đó có thể đưa ra sự so sánh và chọn lựa sao cho hợp lý nhất. Thấu hiểu được điều này, trong bài viết dưới đây Vietjetkm.com xin chia sẻ đến quý bạn đọc những thông tin chi tiết nhất liên quan tới mức giá vé, tần suất các chặng bay đi Thanh Hóa đang được ba hãng hàng không Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines khai thác hiện nay. Chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp được mọi băn khoăn và tìm được cách săn vé giá rẻ nhanh chóng nhất.

Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa

Thông tin về chặng bay và giá vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa

Vài nét về cảng hàng không Thọ Xuân

Khi khách hàng có nhu cầu đi Thanh Hóa và đặt mua vé máy bay thì điểm dừng chân đầu tiên là tại cảng hàng không Thọ Xuân (trước đây là sân bay Sao Vàng). Sân bay này hiện nằm tại địa phận thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Từ sân bay Thọ Xuân, nếu muốn di chuyển vào trung tâm thành phố bạn cần mất tầm 1 giờ đồng hồ với quãng đường gần 40 km. Hiện tại, các phương tiện phổ biến đang hoạt động tại sân bay này có thể kể đến như taxi, xe ôm, xe bus. Mức giá cụ thể để di chuyển vào trung tâm như sau:

cảng hàng không Thọ Xuân

Xe taxi có giá dao động từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng. Hiện tại đây đang là phương tiện có mức giá cao nhất.

Xe bus có mức giá khoảng từ 20.000 đồng đến 25.000 đồng/ chuyến. Phương tiện này được rất nhiều hành khách lựa chọn vì có mức giá rẻ.

Xe máy (xe ôm) có mức giá khoảng từ 80.000 đồng đến 180.000 đồng phù hợp với hành khách đi một mình và không mang theo quá nhiều hành lý.

Thông tin về các hãng hàng không khai thác đường bay đến Thanh Hóa

Tính đến thời điểm hiện tại, cả 3 hãng hàng không nổi tiếng của nước ta là Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều đang mở bán các tấm vé máy bay đi Thanh Hóa từ hai tỉnh, thành phố lớn trên cả nước. Cụ thể, bạn có thể lựa chọn đường bay thành phố Hồ Chí Minh – Thanh Hóa hoặc Nha Trang – Thanh Hóa. Dưới đây là bảng giá vé tốt nhất hiện nay cùng những thông tin về thời gian bay chi tiết trong ngày. Sau khi tìm được chặng bay phù hợp nhất với vị trí địa lý bạn đang ở thì nhanh chóng liên hệ với các nhân viên của Vjetjetkm.com để săn ngay tấm vé giá rẻ nhé.

Chặng bayGiá vé máy bay đi Thanh Hóa (VNĐ)Hãng hàng không
Tp Hồ Chí Minh – Thanh Hóa349.000
399.000
499.000
Vietjet Air
Jetstar Pacific
Vietnam Airlines
Nha Trang – Thanh Hóa199.000Vietjet Air
  • Lưu ý: Mức giá chỉ tính một chiều chưa bao gồm thuế, phí hoặc phụ thu (nếu có). Liên hệ Vietjetkm.com để được cập nhật thông tin chi tiết mới nhất.

Chặng bay thành phố Hồ Chí Minh – Thanh Hóa hiện tại đang được khai thác của cả ba hãng nội địa với tần suất từ 6 chuyến – 7 chuyến/ ngày. Mức giá tốt nhất hiện nay chỉ từ 349.000 đồng đến 499.000 đồng/ chiều. Cụ thể như sau:

Vietjet Air đang khai thác 4 chuyến/ ngày với giá vé tốt nhất chỉ từ 349.000 đồng:

  • Chuyến bay thứ nhất khởi hành lúc 6 giờ 25 phút và đáp cánh lúc 8 giờ 20 phút
  • Chuyến bay thứ hai khởi hành lúc 14 giờ 40 phút và đáp cánh lúc 16 giờ 35 phút
  • Chuyến bay thứ ba khởi hành lúc 16 giờ 05 phút và đáp cánh lúc 18 giờ 00 phút
  • Chuyến bay thứ tư khởi hành lúc 19 giờ 40 phút và đáp cánh lúc 21 giờ 35 phút

Vietjet Air

Hãng hàng không Jetstar khai thác vé với giá từ 399.000 đồng cùng tần suất 2 chuyến/ ngày. Thời gian khởi hành cụ thể như sau:

  • Chuyến bay thứ nhất khởi hành lúc 6 giờ 20 phút và đáp cánh lúc 8 giờ 20 phút
  • Chuyến bay thứ hai khởi hành lúc 17 giờ 55 phút và đáp cánh lúc 19 giờ 55 phút

Hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác với mức giá tốt nhất từ 499.000 đồng. So ra thì mức giá của hãng này thường cao hơn Vietjet Air và Jetstar tại mọi thời điểm. Tuy nhiên, Vietnam Airlines lại được đánh giá cao vượt trội ở các dịch vụ hỗ trợ và rất ít khi bị delay chuyến bay chỉ trừ những trường hợp thực sự đặc biệt. Chính vì lý do đó mà đa số khách hàng có những chuyến bay quan trọng cần đảm bảo đúng giờ luôn lựa chọn hãng hàng không này. Hiện tại Vietnam Airlines khai thác 1 chuyến/ ngày, thời gian khởi hành tại sân bay Tân Sơn Nhất là 13 giờ 50 phút và dự kiến hạ cánh xuống sân bay Thọ Xuân vào lúc 15 giờ 45 phút.

Vietnam Airlines

Chặng bay Nha Trang – Thanh Hóa: Nếu bạn muốn đi hành trình này thì không có nhiều sự lựa chọn bởi hiện tại chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietjet Air khai thác. Mức giá vé máy bay tốt nhất hiện nay hãng này đang bán ra là 199.000 đồng với tần suất 1 chuyến/ ngày. Chuyến bay khởi hành cố định vào lúc 7 giờ 55 phút sáng và dự kiến đáp cánh vào lúc 9 giờ 40 phút sáng.

Chặng bay Buôn Mê Thuột – Thanh Hóa trước đây được khai thác bởi hãng hàng không Jetstar. Tuy nhiên hiện tại đã dừng hoạt động. Nếu bạn ở các tỉnh thành xa Nha Trang và thành phố Hồ Chí Minh thì hoàn toàn có thể bay nối chuyến. Đầu tiên đặt vé máy bay đi tới hai điểm bay trên và mua vé đi tiếp tới Thanh Hóa.

Hy vọng thông qua những chia sẻ chi tiết trên đây các bạn đã có được cho mình những thông tin thực sự cần thiết và chọn lựa được hành trình bay ưng ý nhất. Những tấm vé giá rẻ được bán tại Vietjetkm.com vẫn đang chờ đợi những hành khách liên hệ mua nhanh nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé!

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa tại Vietjetkm.com

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho các chặng bay nội địa & quốc tế nhưng chưa tìm đại lý nào uy tín hay do công việc bận rộn chưa có thời gian. Vietjetkm.com là đại lý vé máy bay ủy quyền của nhiều hãng hàng không chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ khuyến mãi cho tất cả các hành trình. Chúng tôi có đội booker nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn đặt vé, giữ chỗ và tư vấn về tất cả các thông tin liên quan đến chuyến bay. Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ, xem lịch bay giá vé máy bay trực tuyến đảm bảo bạn luôn có một hành trình giá tốt phù hợp nhất. Liên hệ đội booker của Vietjetkm.com qua 0913 900 802, bạn sẽ được hỗ trợ săn tìm những tấm vé máy bay ưu đãi nhất. Đặt vé nhanh chóng, săn vé dễ dàng tiện lợi, thông tin chuyến bay kịp thời hỗ trợ 24/7.

 

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

43 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay