Vé máy bay Jetstar

Hàng loạt các thông tin về vé máy bay Jetstar được Vietjetkm.com chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ cung cấp được cho khách hàng những thông tin chính xác, cần thiết. Jetstar là hãng hàng không giá rẻ chất lượng và uy tín hàng đầu trong khu vực Châu Á. Đây luôn là lựa chọn của rất nhiều hành khách có nhu cầu mua những tấm vé có mức giá rẻ nhất cho hành trình tiết kiệm. Tập đoàn Jetstar trong suốt quãng thời gian hoạt động từ khi thành lập tới nay luôn khẳng định được giá trị, chất lượng và sự uy tín của mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc trưng khái quát của hãng giá rẻ này qua bài viết dưới đây nhé!

Vé máy bay Jetstar

Đôi nét khái quát về hãng hàng không giá rẻ Jetstar

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific chính thức đi vào hoạt động cùng hệ thống Jetstar trên toàn cầu bắt đầu từ tháng 5/2008. Với sự nỗ lực hoàn thiện và khẳng định thương hiệu, Jetstar Pacific đang ngày càng lớn mạnh và phát triển không ngừng. Hiện tại đây là 1 trong 3 hãng hàng không nội địa lớn mạnh nhất của nước ta được nhiều khách hàng lựa chọn. Hiện tại, Jetstar Pacific khai thác mỗi tuần khoảng 240 đến 250 chuyến bay giúp kết nối rất nhiều thành phố trọng điểm và các tỉnh thành trên toàn quốc với nhau. Đặc biệt, với sự tham gia vào hệ thống Jetstar toàn cầu giúp hãng đa dạng hơn về mạng đường bay quốc tế. Hiện tại hãng đang khai thác các chuyến bay tới 16 quốc gia khác nhau nằm trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. 

Hãng hàng không Jetstar

Các chặng bay nội địa hãng đang khai thác phổ biến như Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội – Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh – Pleiku, thành Phố Hồ Chí Minh – Nha Trang, thành phố Hồ Chí Minh – Phú Quốc…

Các chặng bay quốc tế phổ biến có thể kể đến như thành phố Hồ Chí Minh –  Sydney, Hà Nội – Singapore, thành phố Hồ Chí Minh – Phnom Penh, thành phố Hồ Chí Minh – Phuket… Để biết thông tin chi tiết về hành trình bay mà bạn mong muốn cùng với tần suất khai thác và giá thành tốt nhất thì hãy nhanh chóng liên hệ với Vietjetkm.com để được hỗ trợ nhé.

Thông tin về các hạng vé máy bay Jetstar đang được khai thác hiện nay

Khi quý khách hàng đặt mua vé máy bay Jetstar thì cần tìm hiểu thông tin chi tiết về các loại giá vé khác nhau để tính toán sao cho phù hợp với túi tiền và nhu cầu của mình nhất. Hiện tại hãng Jetstar đang triển khai hai hạng vé là hạng phổ thông Starter và hạng thương gia. Mỗi loại vé đều có mức giá, quy định về chỗ ngồi, hành lý mang theo, các bữa ăn phục vụ đi kèm và nhiều lợi ích khác nhau.

Loại vé hạng phổ thông Starter hiện tại đang được khai thác với hai gói dịch vụ khác nhau là Plus và Max. Đây là loại vé mà hãng Jetstar đang tiến hành áp dụng cho toàn bộ các chuyến bay nội địa trong nước. Hạng vé này có mức giá rẻ hơn so với hạng thương gia. Một số ưu đãi dịch vụ đi kèm như sau:

Vé máy bay Jetstar

Quý khách không được hoàn lại vé hoặc thay đổi hành trình bay của mình trong mọi trường hợp. Tuy nhiên, bạn được phép thay đổi các thông tin như tên, ngày và giờ của chuyến bay nhưng phải thực hiện trong khoảng thời gian theo đúng quy định. Bên cạnh đó bạn phải thanh toán mức phí và chênh lệch giá (nếu có).

Loại vé hạng thương gia (bao gồm Business và Business Max) hiện tại chỉ đang áp dụng đối với các chuyến bay quốc tế. Với mức giá thành cao hơn, đây là hạng vé linh hoạt nhất nên bạn được hưởng nhiều ưu đãi và các dịch vụ tốt nhất. Theo quy định, quý khách được phép hoàn lại vé nếu đó không phải là vé nâng hạng. Trong trường hợp này, khách hàng phải mất phí thanh toán theo quy định của hãng. Bạn cũng được phép thay đổi các thông tin trên vé như tên, ngày giờ miễn phí nhưng vẫn phải thanh toán phí chênh lệch.

Quý khách cần lưu ý, dù mua hạng vé nào nếu muốn thay đổi thông tin cũng cần tiến hành trước thời gian mở quầy làm thủ tục bay của Jetstar tại sân bay. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu đặt lại chỗ thì chỉ có thể lựa chọn một trong số các hành trình bay đang được hãng hàng không Jetstar mở bán. Trong trường hợp hành khách không tiến hành làm thủ tục theo đúng khoảng thời gian hãng quy định thì sẽ không được phép thay đổi hoặc hoàn lại vé.

Một số lưu ý về khi mua vé máy bay Jetstar và hành lý mang theo

Hiện tại, cả hai hạng vé của hãng Jetstar đều có những quy định chung về hành lý xách tay và ký gửi mang theo. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng lẫn chuyến bay.

Về dịch vụ hành lý xách tay: Hành khách được phép mang theo tổng trọng lượng hành lý xách tay là 7kg. Bạn có thể chia làm 2 kiện khác nhau: 01 kiện lớn và 1 kiện nhỏ. Về kích thước, hành lý của kiện xách tay lớn tối đa 3 chiều là 23 x 36 x 56 cm.

Đối với hành lý ký gửi:

  • Trong trường hợp bạn mua vé hạng Starter Plus thì không được miễn phí. Đối với hạng vé Starter Max thì được phép mang theo 20kg hành lý ký gửi, muốn mua thêm thì chỉ tối đa là 20 kg.
  • Trong trường hợp bạn mua vé hạng Business và Business Max thì được phép mang theo 30kg hành lý ký gửi miễn phí và có thể mua thêm 10kg.

Vé máy bay Jetstar

Đặt vé máy bay Jetstar giá rẻ tại Vietjetkm.com

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho các chặng bay nội địa & quốc tế của hãng Vietnam Airlines nhưng chưa tìm đại lý nào uy tín hay do công việc bận rộn chưa có thời gian. Vietjetkm.com là đại lý vé máy bay ủy quyền của nhiều hãng hàng không chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ khuyến mãi cho tất cả các hành trình. Chúng tôi có đội booker nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn đặt vé, giữ chỗ và tư vấn về tất cả các thông tin liên quan đến chuyến bay. Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ, xem lịch bay giá vé máy bay trực tuyến đảm bảo bạn luôn có một hành trình giá tốt phù hợp nhất. Liên hệ đội booker của Vietjetkm.com qua 0913 900 802, bạn sẽ được hỗ trợ săn tìm những tấm vé máy bay ưu đãi nhất. Đặt vé nhanh chóng, săn vé dễ dàng tiện lợi, thông tin chuyến bay kịp thời hỗ trợ 24/7.

 

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

43 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay