Vé máy bay Vietnam Airlines

Vé máy bay Vietnam Airlines cùng toàn bộ các thông tin chi tiết được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về hãng hàng không này. Vietnam Airlines được biết đến là hãng hàng không uy tín chất lượng hàng đầu của Việt Nam, đây cũng là hãng có lịch sử ra đời đầu tiên từ những năm 1956. Cùng với quá trình hoạt động và phát triển dài lâu, Vietnam Airlines đang ngày càng trở nên lớn mạnh và khẳng định được sự uy tín không chỉ với khách hàng trong nước mà còn trên toàn thế giới. Sở hữu những máy bay chất lượng, đội bay hiện đại cùng mạng lưới hệ thống đường bay rộng, hãng hàng không này đang ngày càng được khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Vé máy bay Vietnam Airlines – thông tin chi tiết về các đường bay

Hiện tại, theo thống kê thì hãng hàng không Vietnam Airlines đang khai thác tổng cộng 50 đường bay quốc tế đến hầu hết tất cả các thành phố trên thế giới thuộc các khu vực như Đông bắc Á, Đông Dương, Châu Âu, Châu Úc, Mỹ… Đối với các chặng bay nội địa, hiện nay hãng đang khai thác 21 đường bay khác nhau từ hầu hết các tỉnh thành có sân bay trong cả nước như thành phố Hồ Chí Minh, thủ đô Hà Nội, thành phố Hải Phòng, thành phố Cần Thơ…. Những chặng bay nội địa chính được khai thác nhiều nhất hiện nay phải kể đến như chặng Hà Nội – thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hồ Chí Minh – Phú Quốc, Hà Nội – Buôn Mê Thuột, thành phố Hồ Chí Minh – Đà Nẵng, Hà Nội – Đà Nẵng, chặng thành phố Hồ Chí Minh – Nha Trang, chặng Hà Nội – Nha Trang. Các hành trình bay quốc tế phổ biến có thể kể đến như chặng bay Hà Nội – Bangkok, chặng Sài Gòn – Bangkok, chặng Hà Nội – LonDon và chặng Sài Gòn – Washington.

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Thông tin về hạng ghế ngồi và bảng giá vé của hãng hàng không Vietnam Airlines

Vietnam Airlines đang là hãng khai thác nhiều hạng ghế nhất với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng chọn lựa. Cụ thể hãng đang khai thác 3 hạng ghế gồm hạng phổ thông, hạng phổ thông đặc biệt và hạng thương gia. Hạng ghế thương gia là hạng có mức giá vé đắt nhất, tuy nhiên khi đặt mua vé hạng này khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ ưu tiên đặc biệt với chất lượng tốt nhất. Cụ thể như được ngồi phòng chờ riêng, được phục vụ các suất ăn đặc biệt, được hưởng nhiều dịch vụ giải trí và được hỗ trợ tốt hơn trong việc hoàn đổi vé hoặc mang theo hành lý.

Về mức giá vé: Vietnam Airlines hiện tại đang triển khai các dạng vé như siêu tiết kiệm (ký hiệu U, E, P), hạng vé tiết kiệm (ký hiệu R), hạng vé tiết kiệm linh hoạt (ký hiệu L, Q, N), hạng vé phổ thông linh hoạt (ký hiệu M) và hạng vé thương gia linh hoạt (ký hiệu J, C). Đối với khách hàng đặt mua hạng vé hạng phổ thông linh hoạt và hạng vé thương gia linh hoạt thì sẽ được hỗ trợ thay đổi chỗ ngồi hoàn toàn miễn phí; đối với khách hàng mua loại siêu tiết kiệm thì sẽ không được phép thay đổi vé hoặc hoàn lại vé trong bất cứ trường hợp nào.

Kết hợp giá

Theo quy định của hãng Vietnam Airlines, tất cả các loại vé (trừ vé siêu tiết kiệm) đều được phép kết hợp với nhau. Đối với vé siêu tiết kiệm thì theo quy định chỉ được phép kết hợp với nhau mà không được kết hợp với các loại vé khác không cùng loại.

Phí thay đổi

Trong trường hợp có lý do đột xuất mà khách hàng muốn thay đổi vé thì chỉ được phép thay đổi sang hành trình mới có mức giá tiền tương đương hoặc cao hơn. Bất cứ loại vé nào cũng không được phép thay sang hành trình có giá tiền thấp hơn.

Trong trường hợp khách có nhu cầu thay đổi chặng bay thì hãng hàng không sẽ tiến hành áp dụng mức phí cao nhất đối với chặng bay thay đổi. Lưu ý trong mọi trường hợp phí thay đổi không được hoàn trả lại.

Như vậy, đối với tất tất cả những trường hợp khách hàng có nhu cầu thay đổi tên, đổi hành trình hay hay đổi chặng bay thì sẽ đều áp dụng tính phí. Chỉ riêng đối với hạng vé siêu khuyến mãi thì hãng hàng không Vietnam Airlines không cho phép khách hàng thực hiện bất cứ thay đổi nào.

Nâng hạng

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu nâng hạng thì hoàn toàn được phép, tuy nhiên nếu phía trên còn chỗ thì hãng mới chấp nhận nâng cho bạn. Khách hàng phải trả phần chênh lệch nhất định tùy vào hạng ghế muốn nâng bao gồm giá mới, giá cũ và phí thay đổi nếu có.

Dịch vụ trên chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines

Quy định về hành lý xách tay và hành lý ký gửi

Nhằm đảm bảo an ninh cho toàn chuyến bay và sự an toàn tính mạng cho tất cả hành khách trên chuyến bay đó, Vietnam Airlines đưa ra những quy định riêng về cả hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Cụ thể như sau:

Đối với hành lý xách tay: Hạng thương gia được phép mang 02 kiện hành lý, hạng phổ thông được phép mang 01 kiện hành lý. Yêu cầu mỗi kiện chỉ được phép nặng tối đa là 7 kg và có kích thước 3 chiều không được vượt quá 56 x 36 x 23 cm (22 x 14 x 9 inches).

Đối với hành lý ký gửi: Trọng lượng tối đa mà hãng hàng không cho phép đối với hành lý dạng này là 32kg/ kiện; kích thước 3 chiều không được phép vượt quá 203cm. Trong một số trường hợp nhất định với các lý do đặc biệt riêng, sau khi xem xét hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ cho phép khách hàng hành lý vượt trọng lượng, kích thước. Khách hàng được phép mang theo 20kg hành lý miễn cước đối với một số hạng vé nhất định. Trong trường hợp muốn mang thêm thì bạn phải đăng ký mua thêm với giá tiền theo số kg cân nặng.

Vietnam Airlines

Dịch vụ chỗ ngồi của Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines cho phép khách hàng đặt trước chỗ ngồi trên chuyến bay. Dịch vụ này chỉ áp dụng đối với các trường hợp khách hàng đặt chỗ trực tuyến tại website chính thức (vietnamairlines.com). Trong trường hợp khách hàng mua vé thương gia hoặc vé phổ thông thì đều được quyền đặt chỗ chỗ trước.

Đối với những hành khách mua vé hạng ghế thương gia, hành khách sẽ được phục vụ chu đáo các bữa ăn nhẹ đối với tất cả các chuyến bay nội địa và quốc tế có thời gian bay trên dưới 1h đồng hồ. Với những chuyến bay kéo dài trên 2h, hành khách sẽ được phục vụ các bữa ăn nóng sốt ngon miệng đa phong cách từ Châu Á đến Châu Âu. Đối với khách hàng mua vé hạng phổ thông cũng sẽ được phục vụ các bữa ăn tùy theo thời gian bay tương tự. Bên cạnh đó, quý khách còn được tùy chọn các loại rượu (sâm panh, rượu vang, bia), cocktail cho đến trà, cà phê, các loại nước ép trái cây, nước ngọt… Ngoài ra, trên các chuyến bay còn phục vụ các chương trình giải trí, xem phim, nghe nhạc hoặc đọc báo…

Các dịch vụ đặc biệt dành cho khách hàng khác

Nhằm thu hút và tri ân khách hàng, hãng hàng không Vietnam Airlines thường triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Một số chương trình khuyến mãi nổi bật có thể kể đến như: 

  • Chương trình “Bông Sen Vàng” dành dành cho tất cả các khách hàng thường xuyên lựa chọn tin tưởng, đồng hành cùng hãng. Bạn sẽ được tính điểm qua việc tích lũy chặng bay và được hưởng rất nhiều dịch vụ ưu đãi riêng nếu trở thành thành viên Bông Sen Vàng (GLP).
  • Chương trình “Bay đẳng cấp giá cực thấp” thường được Vietnam Airlines tổ chức vào thứ 3 hàng tuần áp dụng cho các chặng nội địa với mức giá tốt nhất chỉ từ 299.000 đồng.
  • Chương trình “Khoảnh khắc vàng” với mức giá rẻ ưu đãi đặc biệt áp dụng cho các hành trình nội địa thường diễn ra trong vòng 1 tháng với mức giá chỉ từ 190.000 đồng.
  • Chương trình “Bay cùng hoa sen” thường chỉ diễn ra trong vòng 5 ngày dành cho các chặng bay quốc tế (các chặng bay từ Đông Nam Á sang Châu Âu) với mức giá ưu đãi hấp dẫn.
  • Chương trình “Đông Nam Á trong tầm tay” áp dụng đối với các chặng bay nằm trong khu vực Đông Nam Á với mức giá rẻ bất ngờ chỉ từ 50 USD trở lên

Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ tại Vietjetkm.com

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho các chặng bay nội địa & quốc tế của hãng Vietnam Airlines nhưng chưa tìm đại lý nào uy tín hay do công việc bận rộn chưa có thời gian. Vietjetkm.com là đại lý vé máy bay ủy quyền của nhiều hãng hàng không chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ khuyến mãi cho tất cả các hành trình. Chúng tôi có đội booker nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn đặt vé, giữ chỗ và tư vấn về tất cả các thông tin liên quan đến chuyến bay. Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ, xem lịch bay giá vé máy bay trực tuyến đảm bảo bạn luôn có một hành trình giá tốt phù hợp nhất. Liên hệ đội booker của Vietjetkm.com qua 0913 900 802, bạn sẽ được hỗ trợ săn tìm những tấm vé máy bay ưu đãi nhất. Đặt vé nhanh chóng, săn vé dễ dàng tiện lợi, thông tin chuyến bay kịp thời hỗ trợ 24/7.

 

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

43 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay